รับทำเว็บไซต์ Freelance Profile / เว็บบริษัท และองค์กร / เว็บขายของออนไลน์ /   ราคาถูก ราคาเดียว บริการครบวงจร  จบภายในที่เดียว แม้งานแก้ไขต่อเติมโครงสร้างต่างๆ  เราใช้เวลาเพียง 7 วัน ก็สามารถออนไลน์ใช้ได้เลย(***นับจากวันที่ลูกค้าส่งข้อมูลครบถ้วนให้กับทางบริษัท***)

 

ทำไมต้องทำเว็บไซต์ด้วยนะ??

ในยุคสมัยนี้ ต้องถือได้ว่าเป็นยุคโลกาภิวัฒน์ หรือยุคของการตลาดดิจิตอลอย่างแท้จริง สังเกตได้จากธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ๆในหลายๆธุรกิจ ที่มีการทำตลาดแบบออนไลน์ ส่วนใหญ่จะมีตัวเลขของการเจริญเติบโตทางธุรกิจสูงขึ้นเรื่อยๆ  ซึ่งในทางกลับกันธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมปกติ กลับมียอดขาย ยอดกำไรที่ลดลง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีอีกหลายๆกิจการที่ถึงขนาดปิดตัวลงไปเลย ก็มีอย่างมากมาย สาเหตุก็คือการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แล้วงี้….ภาคธุรกิจปกติ จะทำอย่างไงกันดีหล่ะ !!!

ต้องปรับตัวครับ… ธุรกิจภาคปกติ ต้องทำการปรับตัวสถานเดียวครับ.

แต่จะปรับตัวอย่างไร?

เริ่มปรับในจุดไหน ก่อน-หลัง?

และใช้กลยุทธอย่างไรในการแก้ปัญหาและปรับตัวดี?

คำตอบคือ ทุกจุดครับ ทุกจุดอ่อนที่มองเห็นและมีกำลังพอที่จะแก้ไขได้  ซึ่งในความเป็นจริงจุดอ่อนในภาคของอุสาหกรรมปกติ  มักจะไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันสักทีเดียว  โดยที่เมื่อไหรก็ตามที่ภาคดิจิตอล หรือธุรกิจออนไลน์ได้นำความรู้ใหม่ๆเข้ามาปรับใช้เพื่อแย่งฐานลูกค้าเป้าหมายจากภาคธุรกิจปกติ และถ้าความรู้นั้นมีประสิทธิภาพขึ้นมาอย่างมั่นคงแล้วล่ะก็  เมื่อนั้นจึงจะเริ่มส่งผลกระทบอย่างจริงจังต่ออุตสาหกรรมปกติอย่างแน่นอน  ซึ่งอุตสาหกรรมปกติจะนิ่งนอนใจกับปัญหาของการตลาดออนไลน์นั้นไม่ควร  เพราะผลกระทบเหลานี้อาจจะเกิดขึ้นช้า แต่เชื่อเถอะ “เกิดขึ้นแน่ๆ”

โดยทุกวันนี้การปรับตัวสิ่งแรกที่เห็นได้ชัด และเป็นขั้นตอนแรกที่ควรปฏิบัติอย่างยิ่งของภาคธุรกิจปกติ คือ

  1. การจัดทำเว็บไซต์   เว็บไซต์(Website) ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อ  สื่อสาร  พรีเซ็นต์ตัวตน สร้างความเชื่อมั่นให้กับธุรกิจ หรือขายสินค้าให้กับบุคคลที่อยู่ในโลกออนไลน์   ยิ่งไปกว่านั้นเว็บไซต์ยังเป็นขั้นตอน หรืออาวุธในระดับเริ่มต้น ในการทำโฆษณาบนสื่อออนไลน์ต่างๆ และ Online Marketing ต่อไป
  2. การซื้อโฆษณาต่างๆ และการวางแผนOnline Marketing เปรียบเสมือนขั้นตอนถัดมาที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน  ต่อเนื่องจากการที่เรามีชื่อเว็บไซน์ของเราเรียบร้อยแล้ว เปรียบการสร้างเว็บไซต์ดั่งการสร้างโรงงาน และเมื่อสร้างโรงงานเสร็จก็ถึงขั้นตอนการบอกกล่าวให้คนทั่วไปและลูกค้าเป้าหมายได้ทราบ ซึ่งโดยคำว่าสื่อโฆษณามีอยู่ด้วยกันหลายแบบ มีทั้งแบบไม่ออนไลน์(แจกใบปลิว/ส่งจดหมาย) และออนไลน์ (Google Adword, SEO(Search Engine Optimization), Banners, Facebook  Ad) ซึ่งแต่ล่ะรูปแบบมีวิธีการและต้นทุนในการจัดทำที่ไม่เท่ากัน และแน่นอนว่าผลตอบรับที่ได้รับนั้นจึงไม่เท่ากัน ฉะนั้นการเลือกประเภทของสื่อโฆษณาให้เหมาะกับธุรกิจนั้นๆจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก  แต่คงไม่มากเกินกว่าการจัดทำเว็บไซต์(เพราะไม่งั้น..จะเอาไรไปซื้อสื่อโฆษณาหล่ะ จริงไหม!?)